10 KÊNH YOUTUBE HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NHẤT CHO TRẺ EM

Tin tức / Kiến thức cho mẹ và bé

18/07/2020

10 KÊNH YOUTUBE HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NHẤT CHO TRẺ EM

 

Các kênh youtube học tiếng Anh trẻ em là một trong những công cụ giảng dạy tiếng Anh cho bé được đánh giá rất cao. Lợi ích của việc cho trẻ học tiếng Anh qua video dạy tiếng Anh cho trẻ em không những giúp các bé học tốt hơn mà còn giúp các bé được thư giãn và giải tỏa căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi trên lớp.

Hôm nay, Army English sẽ giới thiệu với cha mẹ và các bé 10 kênh youtube giúp bé học tiếng Anh hiệu quả mà hoàn toàn miễn phí.

1.Chuchu TV

Chuchu TV là tên vắn tắt của 5 kênh YouTube giải trí giáo dục Ấn Độ: ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs, ChuChu TV Surprise Eggs Toys, ChuChu School, ChuChu TV Funzone 3D Nursery Rhymes và ChuChuTV Storytime - Bedtime Stories For Kids. Cả năm kênh trên đều hướng tới phục vụ khán giả là trẻ em.

Mỗi video thường xuất hiện bốn bạn nhỏ ChuChu, ChaCha, Chiku và Chika. Đằng sau những video công phu là những kiến thức vồ cùng bổ ích cho trẻ em.

Tính đến nay, cả năm kênh của ChuChuTV đạt được gần 47,7 triệu người đăng ký, trong đó kênh ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs đạt 37,7 triệu người đăng ký, và nằm trong Danh sách những kênh được đăng ký nhiều nhất YouTube. Chuchu TV cung cấp cho các bạn nhỏ rất nhiều bài hát tiếng Anh hấp dẫn, giúp các bé tiếp cận với tiếng Anh sớm hơn.

2.Little Baby Bum

Với hơn 31,3 triệu lượt người đăng ký, Little Baby Bum không hổ danh là một trong những kênh youtube tốt nhất dành cho các bé độ tuổi mầm non và tiểu học làm quen với tiếng Anh ngay từ khi còn bé.

Little Baby Bum không phải là một kênh chuyên dạy tiếng Anh cho trẻ em, bù lại nó cung cấp cho các bé rất nhiều bài hát tiếng Anh thiếu nhi vui nhộn, rộn ràng để các bé luyện phản xạ nghe và tập hát theo.

Có không ít trẻ em Việt đã thuộc làu làu những bài hát tiếng Anh nhờ theo dõi kênh youtube này.

 

3.Cocomelon - Nursery Rhymes

Với lượt theo dõi trên cả Chuchu TV và Little Baby Bum với 88,3 triệu, Cocomelon - Nursery Rhyme xây dựng nội dung kiến thức tiếng Anh dựa trên những bài hát cho trẻ em. Với những bài hát đơn giản, trẻ sẽ được làm quen và ghi nhớ cách nói số đếm, nhận biết về màu sắc cũng như cách các con vật kêu đồng thời cũng cấp cho trẻ 1 kho từ vựng khổng lồ.

 

4.Baby Big Mouth

Với 11 triệu lượt theo dõi, kênh Baby Big Mouth dạy các bé học tiếng Anh thông qua các món đồ vô cùng dễ thương để từ đó các bé học thêm các từ vựng trong chủ đề quen thuộc: màu sắc; số đếm;…

 

5.Peppa Pig - Official Channel 

Peppa Pig là kênh youtube tiếng Anh cho trẻ em có lượt đăng ký theo dõi cũng khá lớn với 17,5 triệu lượt người đăng kí. Peppa Pig là nơi các bé được tìm hiểu và học các từ vựng tiếng Anh về các chủ đề gần gũi với cuộc sống thông qua các tập phim hoạt hình về gia đình Peppa Pig.

 

6.5-Minute Crafts PLAY

5-Minute Crafts PLAY là kênh youtube tiếng Anh cho trẻ em tiếp theo mà Army muốn giới thiệu với các bạn. Với 17,4 triệu lượt theo dõi, 5-Minute Crafts PLAY đã chứng minh được sức hấp dẫn của nó đối với phụ huynh và các bé.

Kênh youtube này phù hợp với các bé 5 tuổi trở lên. Mỗi video của 5-Minute Crafts PLAY là một bài học về cách làm thế nào để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời đây một vài video cũng cung cấp cho các bé những thí nghiệm khoa học thú vị.

 

7.Kids Channel - Cartoon Videos for Kids

Kids Channel là một kênh giáo dục trực tuyến, chuyên về video đồ họa, vần điệu và các bài hát dành cho trẻ em với 5,22 triệu người theo dõi.

Cùng với những màu sắc sống động, những bộ phim hoạt hình hấp dẫn, các bé không chỉ phát triển khả năng tiếng Anh của mình mà còn nâng cao khả năng nhận thức, trí tưởng tượng, tư duy sáng tạo và lý luận logic.

 

8.HooplaKidz - Official Nursery Rhymes Channel

Hiện nay, số lượt theo dõi của HooplaKidz đã lên đến 4,21 triệu người. HooplaKidz là kênh youtube tiếng Anh kết hợp giữa hoạt hình và âm nhạc từ đó cung cấp cho trẻ những kiến thức văn hóa của nhiều đất nước khác nhau trên thế giới.

Các bài hát và video bổ ích của kênh này chủ yếu đề cập đến các từ vựng tiếng Anh đơn giản, dễ nghe, dễ bắt chước với hình ảnh minh họa đáng yêu giúp trẻ tiếp thu kiến thức mới một cách nhẹ nhàng, đơn giản hơn.

 

9.Kids TV - Nursery Rhymes And Baby Songs

Kids TV có gần 16 triệu lượt theo dõi. Trong kênh youtube này, mỗi video sẽ là một bài hát đơn giản với những chủ đề gần gũi như số đếm mặt chữ hoặc một câu chuyện thú vị. Những bài hát đáng yêu với nội dung quen thuộc sẽ giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn.

 

10.SimpleCrafts - 5 Minute Crafts For All

Mặc dù số lượt theo dõi của SimpleCrafts tương đối “ít” so với những kênh youtube khác, chỉ vỏn vẹn 658 nghìn lượt. Nhưng SimpleCrafts chính là một trong những kênh video dạy tiếng Anh cho bé được các mẹ yêu thích nhất. Kênh youtube này không chỉ giúp trẻ phát triển khả năng tiếng Anh mà còn hướng dẫn cách làm các món đồ đáng yêu, chắc chắn bé nhà bạn sẽ yêu thích SimpleCrafts.

#tieng_anh_tre_em  #Army_English

Tin tức liên quan

NĂM MẸO ĐỂ KHUYẾN KHÍCH TRẺ TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH

Bạn có gặp khó khăn khi dạy con học tiếng Anh? Làm thế nào để khuyến khích trẻ sử dụng tiếng Anh thường xuyên ...

8 kênh học tiếng Anh qua mạng cho trẻ em nhất định phải biết!

Các kênh học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em ngày càng phố biến, quý phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn ...

Tại sao trẻ em Nhật Bản tự lập sớm như vậy?

Ở Nhật Bản, trẻ nhỏ ra đường chạy việc vặt cho bố mẹ một mình, đi tàu điện một mình, không hề có cha mẹ bên ...

3 kỹ năng quan trọng giúp con bạn thành công trong tương lai

Có nhiều nghiên cứu khoa học về sự thành công chứng minh rằng, trí thông minh và gen bẩm sinh không đóng vai ...

Thong ke